Tích điểm - Nhận quà liền tay khi trở thành thành viên mới của TM Coffee Site

Từ tháng 7/2020, TM Coffee Site chính thức triển khai chương trình "chào đón" thành viên mới, giúp bạn tích luỹ và nâng cấp hạng thành viên trực tiếp sau mỗi lần cà phê. Thật tuyệt vời khi vừa được thưởng thức món nước yêu thích vừa được tích điểm để nhận những đặc quyền tuyệt vời chỉ dành riêng cho bạn.

Tất cả các khách hàng khi đăng ký thành viên mới lần đầu sẽ nhận được ưu đãi: Tặng miễn phí một món nước tùy ý ngay sau bước đăng ký thành viên thành công. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng TM Coffee Site từ ngày 7.7.2020

Với chính sách tích điểm mới, mỗi thành viên sẽ dễ dàng tích điểm và thăng hạng nhanh chóng để nhận được hàng ngàn đặc quyền vô cùng hấp dẫn tại TM Coffee Site.

1. Hạng thành viên và Quyền lợi

Chương trình thành viên mới đã được áp dụng cơ cấu tích điểm và tặng ưu đãi mới với 4 hạng: hạng "Tích Điểm", hạng "Bạc" và hạng "Vàng", hạng “Kim Cương”. Khi tích lũy điểm càng nhiều, bạn nhận ưu đãi càng hấp dẫn.

Hạng "Tích Điểm" (Hóa đơn bất kỳ)

Các khách hàng lần đầu đăng ký thành viên mới của TM Coffee Site sẽ nhận được ưu đãi miễn phí một món nước tùy ý tại các cửa hàng TM Coffee Site. Đồng thời thành viên "hạng Tích Điểm" sẽ nhận được quà tặng hoặc mã ưu đãi vào ngày sinh nhật.

Hạng "Bạc" (50 điểm)

Khi thành viên đạt được điểm tích luỹ từ 50 điểm sẽ tự động được nâng lên hạng Bạc. Thành viên Hạng Bạc sẽ nhận được quà tặng hoặc mã ưu đãi khi nâng hạng và vào ngày sinh nhật của mình.

Hạng "Vàng" (200 điểm)

Khi thành viên tích luỹ đủ 200 điểm sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 5% trừ trực tiếp cho tất cả hoá đơn thanh toán (Áp dụng cho các đồ uống và đồ ăn) tại các cửa hàng TM Coffee Site
  • Nhận được quà tặng hoặc mã ưu đãi khi nâng hạng lên thành viên hạng Vàng và vào ngày sinh nhật
  • Tích lũy thêm điểm sẽ được tặng một voucher hoặc ưu đãi hấp dẫn

Hạng “Kim Cương” (500 điểm)

Tất cả thành viên khi có số điểm tích luỹ từ 500 điểm sẽ nhận được:

  • Ưu đãi 10% trừ trực tiếp cho tất cả hoá đơn thanh toán (Áp dụng cho các đồ uống và đồ ăn) tại các cửa hàng 
  • Nhận được quà tặng hoặc mã ưu đãi khi nâng hạng lên thành viên hạng Kim cương và vào ngày sinh nhật
  • Tích lũy thêm điểm sẽ được tặng một voucher hoặc ưu đãi hấp dẫn

2. Cách thức đăng ký thành viên và tích điểm

Điều kiện tham gia: Các khách hàng lần đầu đăng ký thành viên của TM Coffee Site 

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo

Bước 2: Seach từ khóa “TM Coffee Site” hoặc Check mã QR của TM Coffee Site tại quán

Bước 3: Bấm "quan tâm"

Bước 4: Nhấn đăng ký thành viên trong tin nhắn, điền và gửi thông tin đăng ký

Bước 5: Đăng ký thành viên thành công, bạn sẽ nhận được một mã thành viên. Cung cấp mã này cho nhân viên và order miễn phí một món nước tùy ý nhé.

Cách tích điểm:

Mỗi khách hàng sẽ có một mã thành viên riêng, ứng với thông tin liên hệ của mình. Mã sẽ được kích hoạt và bắt đầu tích điểm khi khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin: Họ và Tên, số điện thoại, địa chỉ.

- Sau khi mã thành viên được kích hoạt, bạn vui lòng đọc số điện thoại đã dùng để đăng ký thành viên cho nhân viên trước mỗi lần order để thực hiện tích điểm.

- Điểm chi tiêu của bạn sẽ được ghi nhận vào hệ thống khi chính xác các thông tin đã đăng ký. Hệ thống sẽ tự động nâng hạng khi bạn đạt đủ số điểm tích luỹ.

- Tích luỹ điểm ưu đãi bằng đúng số tiền chi tiêu. Mỗi 10.000 đồng chi tiêu tại TM Coffee Site sẽ được tính là 1 điểm.

- Ví dụ: Khi thanh toán hoá đơn trị giá 100.000 đồng, số điểm được tích luỹ thêm vào tài khoản thành viên sẽ là: 10 điểm.

Nhận các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho từng hạng được gửi trực tiếp tới email, số điện thoại đã đăng ký của thành viên.

0908.55.78.99