TM COFFEE SITE - CUNG CHUNG TAY PHỦ XANH TRÁI ĐẤT

Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ thiên nhiên quốc tế (WWF) thực hiện. Mục đích nhằm khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ đồng hồ từ 20h30 - 21h30 (giờ địa phương) vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo

Trái đất đang ngày càng suy thoái do chính những thói quen nhỏ nhặt của chúng ta thường ngày?

Tất cả chúng ta đều có khả năng trở thành những “siêu anh hùng” và cứu thế giới bằng cách bắt đầu từ những điều đơn giản.

TẮT ĐIỆN - BẬT YÊU THƯƠNG

"Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ thiên nhiên quốc tế (WWF) thực hiện. Mục đích nhằm khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ đồng hồ từ 20h30 - 21h30 (giờ địa phương) vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo".

Trái đất đang ngày càng suy thoái do chính những thói quen nhỏ nhặt của chúng ta thường ngày?

Tất cả chúng ta đều có khả năng trở thành những “siêu anh hùng” và cứu thế giới bằng cách bắt đầu từ những điều đơn giản.

Chung tay góp phần bảo vệ trái đất bằng cách tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào 20h30 đến 21h30 Thứ 7, ngày 28/3/2020.

Với thông điệp “Thay đổi hành vi tiêu dùng vì một hệ sinh thái khỏe mạnh”, Giờ Trái Đất 2020 kêu gọi sự cam kết của chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hành động nhằm đảo chiều những tác động tiêu cực đến đa dạng sinh học. Các hoạt động của chương trình góp phần thúc đẩy những sáng kiến thay đổi hành vi tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, hạn chế sử dụng đồ nhựa và nói không với tiêu thụ động vật hoang dã... Qua đó, cùng với cộng đồng quốc tế thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.

 

Hưởng ứng giờ trái đất trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, TM Coffee Site chủ động hành động cùng cộng đồng, tiết kiêm năng lượng điện, lan tỏa thông điệp vì môi trường trên tất cả các kênh mạng xã hội tránh rủi ro ở những hoạt động tập thể trong tâm điểm dịch.

Sau 1 giờ tắt đèn của sự kiện Giờ Trái đất 2019 (20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019), Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia cho biết, trên phạm vi cả nước đã tiết kiệm được sản lượng điện là 492.000 kWh, tương đương số tiền khoảng 917 triệu đồng.

 

Hòa nhịp tinh thần cứu lấy môi trường, thực hiện giờ trái đất để góp phần gìn giữ bảo vệ hành tình của chúng ta, hãy nhấn "chia sẻ" để lan tỏa những thông điệp ý nghĩa này nhé!

VÌ MỘT HÀNH TINH XANH

TM Coffee Site – Our Future Is You!

 

 

0908.55.78.99