TẶNG VOUCHER BOOK - ĐẬM CHUYỆN CẢ THÁNG, KHÔNG SỢ CHÁN

Tháng 11 - tháng của yêu thương nên nhận ưu đãi “sương sương” Voucher book "Đậm chuyện cả tháng, không sợ chán" trị giá hơn 700K cùng TM Coffee Site từ ngày 07/11/2020 nhé!

Ý NGHĨ CHƯƠNG TRÌNH

TM Coffee Site tự hào là quán quen, nơi dân văn phòng lựa chọn để khởi đầu ngày mới cùng những tách cà phê đậm chất hay những ly trà chiều thơm nồng và những ly đá xay ngọt ngào mỗi tối để lưu giữ hàng trăm chuyện đậm đà. TM Coffee Site cũng tự hào là nơi lưu giữ nhiều câu chuyện ngọt ngào của đôi lứa, lời đùa vui giòn tan của hội bạn, buổi tán gẫu không hồi kết của những người đồng nghiệp hay những buổi giải lao đầy ắp niềm vui của các anh chiến sĩ bộ đội tại Doanh trại quân đội Tân Bình.

Và để thêm dư vị cho trăm chuyện đậm đà ấy, TM Coffee Site thân gửi tới Quý Khách hàng chương trình Voucher Book "Đậm chuyện cả tháng, không sọ chán" với vô vàn ưu đãi, combo hấp dẫn!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình ưu đãi:

Từ ngày 07/11/2020 đến ngày 31/12/20120 tại TM Coffee Site, Quý Khách Hàng khi mua sản phẩm thức uống yêu thích bất kỳ sẽ có cơ hội nhận ngay Voucher Book với nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn.

2. Điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Vui lòng đưa phiếu cho nhân viên trước khi thanh toán
  • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  • Phiếu phải còn nguyên vên, không rách nát, chắp vá, tẩy xóa
  • Không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác
  • Voucher chỉ có giá trị trong khoảng thời gian đã in trên phiếu.
  • Áp dụng tại TM Coffee Site, 3 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Bạn ơi! Đi đâu mà vội mà vàng, hay thì ghé ngang TM Coffee Site thưởng thức món nước yêu thích sẵn tiện sở hữu quà xịn luôn nhé!

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết.

0908.55.78.99