tưng bừng chào đón Giáng sinh tại TM Coffee Site
Khi bạn “order” 1 trong 3 món nước của BST Winter sẽ có cơ hội tham gia “Vòng quay Giáng sinh - 100% Quay là trúng” để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn!

Xem thêm

KẾT QUẢ MINIGAME “ĐOÁN ĐÚNG NEW DRINKS - RINH NGAY QUÀ XỊN”
❣️Cảm ơn các bạn đã tham gia minigame. Đặt lịch với bạn bè cùng thưởng thức món nước mới "WINTER COLLECTION" tại TM Coffee Site từ ngày 02/12/2020 nhé!

Xem thêm

ĐOÁN ĐÚNG NEW DRINKS - RINH NGAY QUÀ XỊN
❄️Sài Gòn đang bắt đầu se lạnh và nhịp sống cũng dần hối hả hơn để chuẩn bị cho những ngày lễ cuối năm sắp đến!!

Xem thêm

TẶNG VOUCHER BOOK - ĐẬM CHUYỆN CẢ THÁNG, KHÔNG SỢ CHÁN
Tháng 11 - tháng của yêu thương nên nhận ưu đãi “sương sương” Voucher book "Đậm chuyện cả tháng, không sợ chán" trị giá hơn 700K cùng TM Coffee Site từ ngày 07/11/2020 nhé!

Xem thêm

Cà phê sạch - Cà phê TM Coffee Site Hồ Chí Minh
Cà phê từ lâu đã là thức uống phổ biến và không thể thiếu của rất nhiều người Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhều loại cà phê với tên gọi: Cà phê sạch, Cà phê nguyên chất, Thức uống cho sức khỏe, Cà phê rang xay... với nhiều mức giá khác nhau, khiến người tiêu dùng đặt ra những câu hỏi về chất lượng thực sự của cà phê, đâu là loại cà phê sạch và mức độ ”sạch” từ những sản phẩm này!

Xem thêm

TM COFFEE SITE - HÀNH ĐỘNG PHỦ XANH TRÁI ĐẤT
Ngày trái đất 2020 - “Hành động vì khí hậu”, Thế giới đang cần chúng ta hành động

Xem thêm

TM COFFEE SITE - CUNG CHUNG TAY PHỦ XANH TRÁI ĐẤT
Chiến dịch Giờ Trái đất là sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Bảo vệ thiên nhiên quốc tế (WWF) thực hiện. Mục đích nhằm khuyến khích các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, kinh doanh tắt các thiết bị điện nhưng không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong 1 giờ đồng hồ từ 20h30 - 21h30 (giờ địa phương) vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo

Xem thêm

TM COFFEE SITE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM Ở VÒNG LOẠI WORDCUP
Tuyển Việt Nam với thứ hạng 15 châu Á được xếp ở nhóm hạt giống số 2 trước buổi lễ bốc thăm sắp tới. Cũng bởi vậy mà thầy trò HLV Park Hang Seo tránh được một loạt đội bóng mạnh như Iraq, Syria, Uzbekistan, Jordan, Oman.

Xem thêm

Từ 15/09 đến hết 31/10 TM Coffee Site Biên Hòa mang đến cho bạn những ưu đãi cực kì hấp dẫn

Xem thêm

COUPON BỪNG SỨC TRẺ
Vẫn là những món được yêu thích nhất tại TM Coffee Site nhưng giá chiều chuộng túi tiền của bạn hơn!

Xem thêm

0908.55.78.99